หาดเจ้าหลาว จันทบุรี เที่ยวทะเล แนะนำ 10 ที่พัก เช็คอินสวยๆ

หาดเจ้าหลาว

ค้นพบความสุขที่ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี เที่ยวทะเล สถานที่พิเศษที่มอบประสบการณ์ความสุขกับความงามของทะเลและธรรมชาติให้คุณได้สัมผัส มาร่วมวางแผนการเดินทาง พร้อมกับค้นหาที่พัก ที่เรานำมาแนะนำ ได้ที่นี่!

สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวทะเลที่จันทบุรี ขอแนะนำหาดเจ้าหลาว สถานที่น่าเที่ยวอีกหนึ่งแห่ง ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้เลย เพราะมันเป็นการให้ความรู้สึกของการออกเดินทางสุดตื่นเต้น แต่ที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน ก็คือความตื่นเต้นไปกับเส้นทางสู่จังหวัดนี้เพื่อค้นหาความทุกข์ใจแบบแท้จริง

จังหวัดนี้ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับทะเล ที่แสนสวยงาม ทริปที่คุณใช้เวลาเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่คุณจะไม่มีวันลืมแน่นอน ทั้งความงดงามที่อยู่รอบข้างและธรรมชาติระหว่างการเดินทางที่คุณจะได้สัมผัส ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อเยี่ยมชมวัดวาอารามที่มีประวัติศาสตร์และศิลปะที่น่าทึ่ง หรือจะแค่มาพักผ่อนกับธรรมชาติที่งดงามของที่นี่ หรือหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ก็มาผ่อนคลายได้แบบชิวๆ

เมื่อคุณถึงหาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี คุณจะพบกับธรรมชาติที่เหมือนโอบกอดคุณไว้ ทั้งจากหุบเขาที่งดงามและน้ำทะเลที่สดชื่น แม้กระทั่งความสงบสุข กับความสวยงามของหาดทรายขาว ๆ ที่มีน้ำทะเลใส มีคลื่นเบา ๆ สักหน่อย แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีสวนผลไม้ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของธรรมชาติอย่างแท้จริง และหากคุณเริ่มรู้สึกเหนื่อยจากการเดินทางแสนไกล คุณยังสามารถค้นหารีสอร์ทหรือที่พักที่เหมาะกับคุณได้อีกด้วย อย่างเช่นบริเวณหาดเจ้าหลาวที่มีหลากหลายสไตล์ เพื่อให้คุณได้เข้าพักผ่อนหย่อนใจ

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ความสุขที่ทะเลมอบให้คุณ

ท่ามกลางทะเล สุดงดงามของจังหวัดจันทบุรี หาดเจ้าหลาว เต็มไปด้วยความงามและสุขสบาย เสมือนสัญลักษณ์ของความเงางามและความสงบ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในแดนสวรรค์กันเลย สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหมายทางธรรมชาติ เต็มไปด้วยความสุขและปลอดภัยที่ทะเลมอบให้ ไม่เพียงแต่เป็นที่พักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นประสบการณ์มากมายในการเที่ยวแต่ละครั้ง ในบทความนี้เราจะพาคุณสำรวจหาดเจ้าหลาว จันทบุรี กัน

1. ป่าชายเลนร่มเย็น เมื่อคุณเดินเข้าสู่หาดเจ้าหลาว จันทบุรี คุณจะรู้สึกถึงความสงบและร่มเย็นจากป่าชายเลนที่ราบรื่นปกคลุมหาด เป็นการสร้างบรรยากาศที่ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าสู่สวรรค์ของความเงียบสงบ

2. พันธ์ุไม้ที่หลากหลาย คุณจะได้พบกับความหลากหลายของพันธุ์ไม้ที่สร้างสรรค์ เพิ่มความสวยงามให้กับท้องฟ้าและทะเลที่เราเห็น พื้นที่ร่มรื่นที่มีรอยเท้าให้คุณสำรวจและเรียนรู้จากธรรมชาติ.

3. กิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนาน เช่น การล่องเรือ ดำน้ำชมวิวทะเลทรายที่งดงาม หรือการเล่นน้ำทะเลซึ่งเป็นทั้งการผจญภัยและการผ่อนคลาย

4. วิถีชีวิตชาวประมง มีความเป็นเอกลักษณ์ เมื่อคุณมาที่นี่ คุณจะได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตของพวกเขา และอาจมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การจับปลาแบบดั้งเดิม

5. นั่งชิวริมทะเล ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับการฟังเพลงสากลริมทะเล ในยามพระอาทิตย์ตกดิน เสียงเพลงที่สามารถนำคุณเข้าสู่โลกของความสุขและความสงบสุข สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด คุณสามารถเดินเข้าสู่ป่าชายเลน และสัมผัสกับสายลมที่น่าตื่นเต้น

6.ตะวันตกที่สวยงาม สัมผัสสายลม คลื่นจากทะเล และนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม เรียกว่าได้บรรยากาศมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจในการพักผ่อน

กิจกรรมที่สนุกที่ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

สัมผัสแสงแดดและทะเล เพิ่มความอบอุ่นของแสงแดดที่มีอยู่ทั่วทะเล พร้อมกับการชื่นชมทะเลสีคราม ว่ายน้ำและล่องเรือ นี่เป็นที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสุขสบายของครอบครัว การผ่อนคลายริมหาดสุดโรแมนติก กับการนั่งพักอยู่ใต้ร่มไม้ที่มีอยู่ตามชายหาด ลมทะเลที่บางส่วนจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับช่วงเวลานี้ สร้างบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการจัดปิกนิกหรืออ่านหนังสือ

การผจญภัยดูปะการัง ในโลกใต้ทะเลด้วยกิจกรรมดูปะการังที่นี่ ทะเลที่สดใสอาจจะเปิดโอกาสให้คุณเห็นธรรมชาติที่งดงาม สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดจันทบุรี แวะเที่ยวหมู่บ้านประมงใกล้เคียงเพื่อเห็นการดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิม การทานอาหารทะเลสดชื่นและซื้อของที่ระลึก ก็มีร้านค้ามากมาย สามารถแวะซื้อของทะเลสด เพื่อเป็นของฝากได้

แนะนำ 10 ที่พักใกล้ หาดเจ้าหลาว พิกัดจันทบุรี

ก่อนไปเที่ยวหาดเจ้าหลาว ที่พักก่อนที่จะพาครอบครัวไปพัก อย่าลืมโทรเช็คราคา เพื่ออัพเดทโปรโมชั่น หรือราคาที่เป็นปัจจุบันกันด้วย เพราะบางทีทางที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยน หรือมีส่วนลดก็ได้ เพราะฉะนั้นต้องโทรเช็คอัพเดท สำหรับใครที่จะไปเที่ยวนั้น เรามีที่พักใกล้หาดเจ้าหลาว จันทบุรี มาแนะนำกัน จะมีที่ไหนสวยๆ น่าเข้าพัก เช็คอิน ถ่ายรูปบ้าง เราไปเลือกกันเลย

1. กอดทะเลรีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว ที่เที่ยวมากมายแนะนำที่พักใกล้ทะเล วิวสวยงาม กินอาหารกับวิวสวยหลักล้าน ที่รีสอร์ท ติดทะเล เล็กๆ สไตล์เรียบง่าย มาติดชีวิตแบบ Slow life สบายๆ  ทางรีสอร์ท จะมีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง

– Standard Room ทั้งหมด 8 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน สามารถเลือกเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ได้ มีบริการเสริมเตียงได้ ค่าบริการ 300 บาทต่อท่าน

-Family Room 1 ห้อง ห้องพักขนาดใหญ่ สำหรับ 4 ท่าน อยู่บริเวณชั้นสองริมทะเลติดระเบียงใหญ่ วิวสวย บรรยากาศสดชื่น ภายในห้องพัก มีเตียงใหญ่ King size 1 เตียง (ขนาด 6ฟุต) และ เตียง twin bed 2 เตียง (ขนาด 3 ฟุตครึ่ง) สามารถเสริมเตียงได้ มีค่าบริการ 300 บาทต่อท่าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกิจกรรม เหมาทั้งรีสอร์ท เรามีราคาพิเศษจัดให้

ติดต่อสอบถาม ☎️ 098-285-0442 / 098-250-2916

Google map : Kodtalay Resort (กอดทะเล รีสอร์ท)  https://maps.app.goo.gl/LMsgscpFo9pM9CCE7

2. บ้านปันสุข Baan Pun Sook Resort หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี

ที่พักติดทะเลชมวิวสวยงาม ราคาน่าสนใจ ชมทะเลสวยพร้อมไปเที่ยวทะเลกันได้แล้ว อย่าลืมแวะมาเช็คอิน เข้าพักได้ ณ บ้านปันสุข หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี
พบกับที่พักราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 790 บาท/ห้อง/คืน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วยได้ ราคานี้ไม่รวมกับอาหารเช้า สามารถติต่อสอบถามราคาอาหารเช้าเพิ่มเติมได้ ราคาข้างต้นสำหรับเข้าพักวันธรรมดา อา.-พฤ. ระยะห่างจากหาดเพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น สามารถไปเดินเล่นได้ชิวๆเลย

ติดต่อสอบถามรายละเได้ที่
Facebook: m.me/BaanPunSook
Line: https://lin.ee/raPfjJD หรือพิมพ์ @baanimmsook
☎️ 089-236-9555, 089-232-7555
www.baanpunsook.com

3. โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จันทบุรี

ไปเที่ยวชมบรรยากาศ ธรรมชาติที่สวยงามริมทะเล พร้อมกับร้านอาหารซีทรูที่ติดทะเล รับชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น บรรยากาศน่านั่งชิวอย่างมากเลย ผ่อนคลายสมองไปได้มากเลย

เข้าพักสอบถามรายละเอียด และเช็คราคาได้เลย
www.tosangbeach.com
☎️.: 039-433191, 081-9969077
Line : @chaolaotosang
👉 https://lin.ee/BVFyze9

4. วินดี้ซีวิวรีสอร์ท Windy Seaview Resort

บรรยากาศติดริมทะเลสวยงาม มีสระว่ายน้ำ ให้นักท่องเที่ยวได้ว่ายด้วย สวยงามมากเลย เหมาะกับการพาครอบครัวไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง มีระเบียงเป็นวิวทะเล ส่วนห้องเป็นแฟมิลี่ 2 เตียง สำหรับ 4 คน ห้องดีลักซ์เตียงคู่ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

สอบถามรายละเอียด พร้อมเช็คราคาอัพเดท

☎️ :06-39871996

Line : 0639871996

5. บ้านชมทะเล

ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี นี่คือคำตอบของคนที่สงสัยว่า หาดเจ้าหลาว อําเภออะไรนั่นเอง และหากคุณกำลังมองหาความสุขแบบดูทะลุถึงใจ ริมหาดส่วนตัวคือที่ที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำในทะเลสวยงาม การปิ้งย่างอาหารที่อร่อย หรือแม้กระทั่งการปาร์ตี้ที่ฟินไปกับเพื่อนฝูง มาร่วมสำรวจความสุขที่ศาลาริมหาดกันเถอะ

ติดต่อสอบถาม อัพเดทห้องพัก ราคา

☎️ : 081-8013668

☎️ : 092-5178563

6. เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)

สัมผัสความสดชื่นของทะเลและหาดทรายขาวสะอาดที่ชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี เมื่อคุณคาดหวังที่จะหาบรรยากาศที่สดชื่นและเงียบสงบในการพักผ่อน เจ้าหลาวคาบาน่า รีสอร์ท คือเส้นทางสู่ความปลอดโปร่งและความสุขที่ท่านต้องการ ร่วมสัมผัสเสียงคลื่นทะเลและลมพัด เมื่อเหยียบเส้นทรายขาวสะอาด คุณจะรู้สึกถึงความสดชื่นของอากาศทะเล ที่นี่มีทั้งวิลล่าส่วนตัวและบ้านพักริมหาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
☎️ : 039 433 145 | 081 945 1747
🖥 Line OA : https://lin.ee/qnzFG7D
🖥 MSG: http://m.me/chaolaocabana

7. บ้านอิ่มสุข Baan Imm Sook Resort

ลมหนาวสุดพิเศษที่หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ให้ส่วนลดพิเศษ 10% ทะเลสวยงามและน้ำใสกลายเป็นที่ที่ทุกคนหวังว่าจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สดชื่น เปิดต้อนรับความหนาวสุดพิเศษที่บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท เราขอมอบสิทธิ์ให้คุณได้สัมผัสความประทับใจของธรรมชาติและความสุขอันแท้จริง พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษเมื่อคุณจองห้องพักกับเรา เป็นที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม ท่านสามารถพักผ่อนอย่างอบอุ่นกับครอบครัวหรือคนรักในที่นี่ได้อย่างสบายเหมือนบ้านของตนเอง

สำรองห้องพัก เช็คราคา
Facebook: m.me/BaanImmSook
Line: https://lin.ee/raPfjJD หรือพิมพ์ @baanimmsook
☎️ 089-236-9555, 089-232-7555

8. ปูม้ารีสอร์ท

เดินรอบชายหาดทรายขาวนุ่มนวล ร่มรื่น พระอาทิตย์ที่ส่องออกมาเหนือน้ำทะเล เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและอบอุ่น กับกิจกรรมชายหาดมากมายที่รอให้คุณสัมผัส ที่นี่คือที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย

สอบถาม สำรองที่พัก เช็คราคา
Line@ คลิ๊ก https://lin.ee/6paXKgI
☎️ : 0853555190

9. ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท chivareehotelandresort

ร่วมเดินทางสู่ “ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” ที่เป็นที่พักติดทะเลหาดเจ้าหลาว บรรยากาศร่มรื่นแห่งความสุขให้กับคุณ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับวิวที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้และท้องทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ สัมผัสความสงบและบรรยากาศสุดอบอุ่น ห้องพักวิวทะเลที่จะเปิดให้คุณชื่นชมวิวทะเลที่สวยงามแบบไม่ซ้ำใคร และห้องพักริมชายหาดที่เปิดให้คุณรับประทานอาหารกับความสะดวกสบายที่สุด

☎️ : 081 569 1149

10. Maldives Beach Resort

แึ่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว มัลดิฟ น่าสนใจมากๆ เดินทางมาสู่หาดเจ้าหลาว – แหลมเสด็จ เพื่อพบกับความเย็นชื่นจากลมทะเล ที่นี่เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศเป็นธรรมชาติและสวยงามที่คุณจะต้องรู้สึกตื่นเต้น บรรยากาศความสบายสำหรับความเย็นชิล ๆ มาพร้อมกับลมทะเลเย็นสบาย ที่นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มใต้ร่มรื่นของธรรมชาติ ห้องพักที่สวยงามและมีสไตล์ นักเดินทางทุกคนจะพบกับมุมถ่ายรูปที่สวยงาม

เช็คราคา จองห้องพัก
☎️ 039 433 200-2, 083 447 3708, 092 252 7035
📲 Facebook inbox
Line https://lin.ee/u

ความลับของ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี เที่ยวทะเล

ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นและตก ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของพระอาทิตย์ตระการตา ช่วงเช้าและช่วงค่ำของพระอาทิตย์ตก ทั้งสองช่วงเวลานี้เป็นที่สวยงามที่อยากจะถ่ายรูป เป็นประสบการณ์ที่จะทำให้ใจคุณสัมผัสร่วมกับธรรมชาติที่ยั่งยืน

หาดเจ้าหลาวมีท้องที่ธรรมชาติที่ยั่งยืน ซึ่งเต็มไปด้วยพันธุ์พืชและสัตว์ที่หลากหลาย แค่การเดินเล่นเล็กๆ น้อยๆ บริเวณชายหาด อาจทำให้คุณพบกับนกชายทะเลต่างๆ และบางครั้งอาจจะมีปลามากมายมาให้ชม มาสำรวจระบบนิเวศป่าชายเลนเจ้าหลาวที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ได้เรียนรู้และเข้าใจความสำคัญของป่าชายเลนในการรักษาสิ่งแวดล้อม

คำถามที่พบบ่อย

1. หาดเจ้าหลาว ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ตอบ โดยอยู่ห่างจากอำเภอท่าใหม่ จันทบุรี  19 กิโลเมตร

2. มีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกเล่นหรือไม่?

ตอบ ใช่! ที่หาดเจ้าหลาวมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายเช่น การพายเรือ ดำน้ำ

3. มีที่ซื้ออาหารทะเล ของสดหรือไม่?

ตอบ แน่นอน คุณสามารถไปเที่ยวหมู่บ้านประมงและตลาดท้องถิ่นใกล้เคียงเพื่อสัมผัสรสชาติอาหารทะเลสดๆ และซื้อของที่ระลึก

4. เวลาไหนเหมาะกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก?

ตอบ ทั้งทะเลขึ้นและตกจะมีความงดงามเป็นพิเศษ สำหรับพระอาทิตย์ขึ้น คุณสามารถตื่นเช้าและไปที่ชายหาด ในเวลาเย็นคุณสามารถหาจุดที่เหมาะสมเพื่อชมพระอาทิตย์ตกได้

5. มีที่พักในหาดเจ้าหลาวหรือไหม?

ตอบ ใช่ มีตัวเลือกที่พักหลายแบบที่หาดเจ้าหลาว ที่เราได้แนะนำไปในข้างต้น

บทสรุป

สัมผัสความสุขและความงามของธรรมชาติที่หาดเจ้าหลาว จันทบุรี เที่ยวทะเล สถานที่ที่เข้ามาสร้างความสุขและเป็นที่พักผ่อน สัมผัสความเงียบสงบจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสนุก สำรวจโลกใต้น้ำที่มีความหลากหลาย และได้พบกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอบอุ่น ไม่ว่าคุณจะต้องการผจญภัยหรือความสงบ ที่นี่จะเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อน ที่คุณจะไม่มีวันลืม